top of page

Juhdet's Curly Hiar Group

Public·95 members

Những loại tem chống hàng giả của mỹ phẩm tốt nhất hiện nay


→→→ Tem chống hàng giả mỹ phẩm sẽ giúp cho người dùng phân biệt được mỹ phẩm chính hãng với mỹ phẩm hàng kém chất lượng. Đối với doanh nghiệp thì họ sẽ bảo vệ được hình ảnh và chất lượng sản phẩm của mình đối với khách hàng. Dưới đây Tân Hoa Mai sẽ chỉ ra những loại tem chống hàng giả của mỹ phẩm tốt nhất hiện nay và lợi ích của việc mỹ phẩm có tem chống giả.


Những mẫu tem chống hàng giả mỹ phẩm được ưa chuộng hiện nay
Những mẫu tem chống giả mỹ phẩm được nhiều doanh nghiệp tin dùng


Mỹ phẩm được dán tem chống hàng giả sẽ giúp làm tăng thêm mức độ uy tín và là cơ sở để người tiêu dùng nhận biết được hàng chính hãng một cách nhanh chóng. Hiện nay trên thị trường có những loại tem chống hàng giả mỹ phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng đó là:


  • ►►► Tem chống giả SMS: Loại tem này sẽ có một dãy ký tự được tráng lớp bạc và đồng bộ với hệ thống tổng đài. Khi người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp thì phải kèm theo dãy ký tự này để hệ thống xác minh được bạn đã mua hàng chính hãng.


  • Tem chống giả QR Code: Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và tính năng quét mã QR, tất cả thông tin về sản phẩm sẽ hiện ra đầy đủ để bạn tham khảo.


  • Tem chống giả Hologram: Đây là loại tem có 7 màu sắc khác nhau, mỗi màu sẽ tương ứng với một góc xoay để đảm bảo được khả năng chống giả.


  • Tem đa công nghệ 4.0: Đây là loại tem được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ số tích hợp tất cả những công nghệ chống giả hiện đại nhất hiện nay, có khả năng chống giả lên đến 99%.


Lợi ích của việc dán tem chống hàng giả trên mỹ phẩm
Tem chống hàng giả mang lại nhiều lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp


Sự kết hợp của hàng loạt công nghệ cao khiến cho tem chống hàng giả có cấu tạo cực kỳ phức tạp và có khả năng chống giả cao, từ đó doanh nghiệp có thể bảo vệ sản phẩm và hình ảnh của mình hiệu quả. Tem chống hàng giả như một lời cam kết tuyệt đối về nguồn gốc an toàn của mỹ phẩm, khiến khách hàng ghi nhớ hình ảnh uy tín của thương hiệu.

Bên cạnh đó, nhờ mỹ phẩm có tem chống hàng giả mà doanh nghiệp sẽ không gặp phải những tình trạng chật vật khi triển khai các chương trình như tích điểm đổi quà, chương trình khuyến mãi,...


Trên thị trường hiện nay số lượng đơn vị sản xuất, ↝↝↝ in tem chống giả được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động là không nhiều và công ty Tân Hoa Mai hân hạnh là một trong số ít đơn vị có đầy đủ pháp lý. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ in tem chống hàng giả của mỹ phẩm chất lượng hãy liên hệ với in ấn Tân Hoa Mai ngay hôm nay nhé.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page